Diễn đàn rao vặt Yên Bái

You are not connected. Please login or register

Công ty sắt thép tại Biên Hòa

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Công ty sắt thép tại Biên Hòa on Thu Feb 23, 2017 10:35 pm

Giới thiệu về công ty sắt thép tại Biên Hòa
Chúng tôi thay mặt cho toàn thể nhân viên công ty sắt thép Bình Dương chi nhánh tại Biên Hòa xin gửi lời chào, lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể quý khách hàng, quý công ty đã ủng hộ công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua.


Công ty sắt thép của chúng tôi tự hào là nhà cung cấp và phân phối sắt thép hàng đầu tại Biên Hòa trong suốt 35 năm qua, các sản phẩm sắt thép của công ty chúng tôi cung cấp luôn đạt đúng yêu cầu kỹ thuật, tiêu chuẩn quốc tế, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nên được quý khách hàng và quy công ty trên địa phận tình Biên Hòa tin tưởng sử dụng trong suốt bao nhiêu năm qua.
Các sản phẩm sắt thép của công ty sắt thép Bình Dương chi nhánh Biên Hòa luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, công ty chúng tôi không chỉ phân phối các loại sắt thép trong nước mà còn phân phối các loại sắt thép xây dựng từ các công ty sản xuất sắt thép của các nước như : Nhật, Mỹ, Hàn , Trung Quốc, Anh.
Các mặt hàng sắt thép của công ty sắt thép tại Biên Hòa
Công ty sắt thép Bình Dương nay đã có trụ sở tại biên hòa, nhằm đáp ứng nhu cầu mua các sản phẩm sắt thép xây dựng của quý khách hàng.


Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối các loại sắt thép tại Biên Hòa như : thép hình U, I, V, H, tôn lợp, xà gồ, vuông hộp, Inox, nhôm, nhận gia công cắt các loại sắt tấm theo yêu cầu của quý khách . Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh nhất cho từng sản phẩm sắt thép
Tất cả mặt hàng sắt thép của công ty chúng tôi đều được để trong kho, có mái che, luôn đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt nhất, không cong vênh, rỉ sét.
Công ty sắt thép tại Biên Hòa còn cung cấp các loại sắt thép của các công ty sản xuất sắt thép lớn như :Hòa Phát, Pomina.
Dịch vụ và liên hệ
Công ty sắt thép tại Biên Hòa với đội ngũ xe chuyên chở hùng hậu sẵn sàng vận chuyển hàng hóa của quý khách đến tận nơi ngay sau khi quý khách đặt hàng.
Để đặt hàng và để có được bảng báo giá chi tiết của từng sản phẩm sắt thép xin liên hệ với chúng tôi qua :
CÔNG TY TNHH SẮT THÉP HOÀNG GIANG
Địa chỉ : 5/7 Kp Bình Đức, P Bình Hòa, Tx Thuận An, Bình Dương
Điện thoại : 0650 3766 805 - 0650 3766 806 - Hotline : 0908 912 655
Fax : 0650 3767 291
Email : hoanggiang2690@gmail.com
Website : satthepbinhduong.net
Nguồn : http://satthepbinhduongnet.blogspot.com/2017/01/cong-ty-sat-thep-bien-hoa15.html

Xem lý lịch thành viên http://satthepbinhduong.net/

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết