Diễn đàn rao vặt Yên Bái

You are not connected. Please login or register

Phân Phối Bộ lọc tín hiệu ADSL VBTECH-200C có thể vừa dùng điện thoại và dùng mạng mà không cần phải lắp đặt cả hai

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Công Ty CP Máy Tính Tùng Tuyến
150 Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
http://tungtuyen.com

Miss Hoà: 0983.6898.10
Yahoo: phamhoa_tdh2 or thietbimang_hangdoc

Chuyên cung cấp số lượng lớn bộ lọc tín hiệu ADSL, khách hàng có nhu cầu lấy số lượng lớn liên hệ trực tiếp qua yahoo hoặc số điện thoại để có giá sỉ tốt nhất


Bộ lọc ADSL dùng trong mạng Internet mà khách hàng dùng qua đường điện thoại. Từ một dây điện thoại đầu vào tách làm 1 đầu mạng và một đầu máy điện thoại giúp ta có thể vừa dùng điện thoại và dùng mạng mà không cần phải lắp đặt cả hai


BỘ LỌC TÍN HIỆU ADSL VBTECH-200C


Mã hàng: BỘ LỌC TÍN HIỆU ADSL
Có chống nhiễu - Verybig
Hàng cao cấp
Giá: 55.000₫
Bảo hành
3 Tháng
Số lượng:


BỘ LỌC TÍN HIỆU ADSL


Mã hàng: Loc tin hieu dai
Không chống nhiễu
Loại thường
Giá: 25.000₫
Bảo hành
0 Tháng
Số lượng:Bộ lọc ADSL


Thông tin sản phẩm: Bộ lọc ADSL

Đầu tiên, chúng ta sẽ thử tìm hiểu một chút về kết nối vật lý của những tín hiệu này. Đôi dây cáp điện thoại ban đầu được thiết kế chỉ dùng để chuyển tiếng nói từ nhà bạn đến các trạm chuyển tiếp thoại của mạng điện thoại công cộng. Loại tín hiệu này dùng tần số từ 300 đến 3400 Hz (Hertz). Trong khi đó, tín hiệu ADSL lại dùng tần số rất cao so với tần số dùng để chuyển âm thanh (trong khoảng từ 25 kHz đến 1.1 MHz) để chuyển dữ liệu rất nhanh trên một đôi dây đồng. Như vậy, tín hiệu “thoại” và ADSL hoạt động ở hai tần số rất khác nhau, nên chúng có thể hoạt động song song trên cùng một đôi dây cáp đồng mà vẫn có thể vận hành tốt. Dựa vào yếu tố này, một số nhà cung cấp dịch vụ điện thoại mở rộng việc cung cấp ADSL bằng cách sử dụng đường dây điện thoại có sẳn đến nhà khách hàng thay vì phải kéo một đôi dây mới.
Nói như thế nghĩa là, yếu tố tiên quyết để bạn có thể sử dụng điện thoại hay fax khi đang kết nối ADSL là: bạn đang được cung cấp cùng lúc hai dịch vụ trên cùng một đường truyền. Và hẳn nhiên là bạn phải trả tiền cho cả hai dịch vụ đó.

Bộ lọc tín hiệu thoại

Vì sao bạn cần bộ lọc tín hiệu thoại? Khi ADSL và tín hiệu thoại hoạt động trên cùng một đôi dây tại một thời điểm, hoạt động giãi mã tín hiệu tần số cao ADSL sẽ tạo nên những âm thanh nhiễu trên đường điện thoại. Để giải quyết tình trạng này, bạn sẽ cần một bộ lọc tín hiệu thoại (ADSL POTS filter) cho phép ngăn ảnh hưởng của tín hiệu ADSL sang tín hiệu thoại.
Một bộ lọc tín hiệu thoại thông thường là một chiếc hộp nhựa nhỏ với một đầu dây ngắn dùng để gắn vào đường dây ADSL mà nhà cung cấp kéo đến nhà bạn.
Đầu còn lại là hai cổng xuất RJ11, một để kết nối vào modem ADSL và một để nối vào máy điện thoại.
Tín hiệu tần số thoại (dưới 3.4 kHz) và nguồn cung cấp điện một chiều sẽ được xuất ra cổng thoại và tín hiệu với tần số trên 25 kHz sẽ được xuất sang cổng xuất ADSL. Như vậy điều kiện thứ hai cũng không kém phần quan trọng để bạn có thể dùng các thiết bị như máy điện thoại, modem hay máy fax trên đường dây cung cấp cùng lúc hai dịch vụ ADSL và điện thoại, là bạn phải dùng thiết bị lọc tín hiệu thoại này.

Gởi nhận fax khi không có dịch vụ thoại trên đường ADSL

Dĩ nhiên, nếu không được cung cấp dịch vụ điện thoại trên đường ADSL thì bạn làm sao mà sử dụng tín hiệu fax thông thường cho được. Tuy nhiên, nếu cần gởi hay nhận một bản fax với nước ngoài qua đường ADSL, bạn có thể sử dụng dịch vụ Mail2Fax (gởi fax bằng email) hay Fax2Mail (bạn sẽ được cấp một số fax ảo, sau đó mọi bản fax gởi đến số đó sẽ được chuyển về địa chỉ mail bạn đã đăng ký)

Liên Kết: PoE Splitter TL-POE10R, Hạt mạng sắt RJ45
BỘ LỌC ADSL, BO LOC ADSL, BỘ TÁCH LỌC ADSL, BO TACH LOC ADSL
Chuyên phân phối thiết bị mạng: Cáp mạng C5-C6, Kìm mạng C5-C6, Nhân, Đế, Mặt Wallplate, Patch Panel...cho các công trình dự án.

Ms Hoà: 0983.6898.10

Yahoo: phamhoa_tdh2 or thietbimang_hangdoc

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết