Diễn đàn rao vặt Yên Bái

You are not connected. Please login or register

Các kích cỡ giường ngủ thông dụng

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Giường là nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc chăm chỉ, là nơi cho giấc ngủ ngon, là nơi tái tạo năng lượng để chuẩn bị khởi đầu cho ngày mới làm việc năng động. Có thể nói, giường quyết định giấc ngủ ngon cũng như kết quả công việc. Do đó, việc lựa chọn giường là rất quan trọng.
Mẫu giường ngủ giá rẻ
Giường có nhiều loại, tuy nhiên khi lựa chọn bất cứ loại giường nào, phải đảm bảo các yếu tố sau:
Đảm bảo được sự nâng đỡ cho người sử dụng khi nằm lên đó, tạo cảm giác thoải mái và cho giấc ngủ ngon;
Chiếc giường không chỉ phù hợp với diện tích căn phòng của bạn, đảm bảo thích hợp với kích thước cơ thể bạn, thoải mái chân tay khi nằm trên đó;
Không xoay chuyển, thay đổi vị trí khi bạn xoay người, tác động vào giường làm mất an toàn cho người ngủ trên đó.
Xét về kích cỡ, giường ngủ được chia làm hai loại: Giường ngủ đơn và giường ngủ đôi.
Đối với loại giường ngủ đơn: Là loại giường phổ biến sử dụng cho trẻ em hoặc phòng cho khách hoặc một người ngủ, một số giường đơn có gắn thêm bánh xe để tiện việc vệ sinh, di chuyển giường khi cần. Loại giường này phù hợp với diện tích phòng nhỏ hẹp, tiết kiệm diện tích, không gian bày trí, trưng bày đẹp mắt tạo lối đi thuận tiện, thoáng mát.
Kích thước giường đơn
- Rộng 99cm  x Dài 190cm
- Rộng 99cm x Dài 203cm
- Rộng 137cm x Dài 190cm
Ngoài ra, tùy mục đích sử dụng có thể thay đổi kích thước phù hợp với yêu cầu của mình.
Đối với giường ngủ đôi: là loại giường dành cho hai người ngủ, tạo sự thoải mái và tiện nghi cho người sử dụng. Sự lựa chọn mỗi kích thước sau đây sẽ phù hợp từng diện tích phòng ngủ khác nhau. Nếu không gian phòng hạn chế, bạn nên chọn giường đôi lọt lòng 1,6m, tuy nhiên tạo cảm giác khó chịu cho hai người khi ngủ trên loại giường này. Nếu không gian rộng hơn, bạn cứ thoải mái chọn giường kích cỡ 1,8m tạo sự dễ chịu, cho giấc ngủ ngon cho hai người sử dụng kích cỡ này, nhưng cũng lưu ý là loại này khi không tận dụng ngủ hai người, đồng nghĩa tốn chi phí và làm chiếm dụng không gian căn phòng.
Kích thước giường đôi:
- Lọt lòng nệm: 1,6 x 2m hoặc 1,8 x 2m
- Phủ bì: 1,68 x 2,1m hoặc 1,88 x 2,1m.
Ngoài ra, giường còn có kích thước ngoại lệ như sau:
Giường tầng: Là loại giường tận dụng không gian phía trên giường đơn, thêm tầng nhằm tạo thêm chỗ ngủ cho con nhỏ của bạn mà không chiếm diện tích của phòng. Chiều cao giường tầng phụ thuộc kích thước đệm và nội thất của giường. Tuy nhiên, chiều cao tầng một phải đảm bảo con bạn ngồi không đụng đầu.
Giường ngủ trung bình: Dành cho phòng ngủ một người lớn hoặc kèm thêm một em bé. Kiểu giường này tạo sự thoải mái cho một người nằm so với giường đơn nhưng hai người thì chật chội.
Kích thước:
- Lọt lòng nệm là 1,4 x 2m hoặc 1 x 2m
- Phủ bì: 1,48 x 2,1m hoặc 1,08 x 2,1m.
Mỗi gia đình sẽ có diện tích phòng ngủ và không gian khác nhau. Với tìm hiểu các loại giường theo kích cỡ ở trên có thể phần nào giúp bạn cho cho gia đình mình kích cỡ giường phù hợp nhất.
Mọi chi tiết xin liên hệ công ty nội thất tại An Giang “Nội thất Mộc Gia” để được tư vấn những mẫu giường ngủ đẹp như ý.
Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Mộc Gia An Giang
Website: noithatmocgia.vn
Điện thoại: 0296.650.1111
Email: support@noithatmocgia.vn
Địa chỉ: 175/4b Nguyễn Thái Học, Mỹ Bình, Tp. Long Xuyên, An Giang

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết